Nhà Tin tức

5G là gì?

Khách hàng đánh giá
Chúng tôi có hợp tác trong ba năm, sự hỗ trợ của Aleka Technology rất đáng tin cậy. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với họ cho các sản phẩm 4G và 5G.

—— Mark Hardin

Tôi thích các sản phẩm MIFI từ công ty này. Và mong muốn các sản phẩm mới.

—— Trover James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
5G là gì?
img.alt

5G là gì?

Trong định nghĩa đơn giản nhất có thể, 5G là thế hệ thứ năm của mạng di động. Đây là bước tiếp theo trong công nghệ di động, những điện thoại và máy tính bảng tương lai sẽ sử dụng dữ liệu và làm cho mạng LTE hiện tại chậm và không liên quan vì dữ liệu 3G dường như hiện nay.

Tóm lại, thế hệ đầu tiên của mạng di động (được gọi tắt là 1G) ra mắt vào khoảng năm 1982. Nó là một hệ thống tương tự hoàn toàn cho đến khi tung ra mạng 2G (mạng thế hệ thứ hai), bước nhảy vọt tới kỹ thuật số khi nó được đưa ra vào năm 1991 2G cũng bổ sung dữ liệu di động dưới dạng công nghệ GPRS và EDGE. Khoảng 10 năm sau, mạng 3G được tung ra, cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn 2G. Khoảng 10 năm sau đó, các mạng LTE hiện tại của chúng ta - những gì chúng ta gọi là 4G, mặc dù có một số tranh cãi về điều đó thực sự có ý nghĩa - là thế hệ thứ tư của mạng. Về mặt lịch sử, nó hoạt động trong một thế hệ mới của công nghệ mạng mỗi thập kỷ. Mạng 5G sẽ có thể cung cấp một bước nhảy vọt tương tự khi nói đến những thứ như tốc độ dữ liệu.

Khi nào 5G đến?

Làm việc trong mô hình đó, trong kịch bản tốt nhất, chúng ta có thể thấy điện thoại 5G thương mại vào đầu những năm 2020, giả định cùng một kiểu "mỗi 10 năm" như các thế hệ trước đó đã nắm giữ thông qua. LTE đã bắt đầu được đưa ra (ít nhất là ở Hoa Kỳ) trong khoảng năm 2010-2011, vì vậy một số bài toán đơn giản cho thấy rằng chúng ta nên trông đợi 5G vào năm 2021, sắp tới nhanh chóng. Rất có thể, chúng ta sẽ thấy một số triển khai sớm hơn thậm chí sớm hơn, nếu các nhà cung cấp mạng, nhà sản xuất modem và các nhà khai thác không dây có thể sống theo các lộ trình dự kiến ​​ban đầu của họ. Giống như bước nhảy vọt từ 3G sang LTE, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại tương thích để tận dụng lợi thế của 5G khi nó quay vòng, nhưng bạn vẫn có vài năm để tìm ra điều đó - rõ ràng, chúng tôi không mong đợi để xem bất kỳ 5G điện thoại ra mắt tại MWC năm nay.

Làm thế nào là 5G khác nhau từ 4G?

Điều quan trọng nhất để biết về 5G là không có chính thức "5G" nào được nêu ra. Không có vấn đề gì chúng ta nghe thấy ở MWC trong năm nay, bất kể tốc độ thử nghiệm tốc độ nhanh như thế nào, hoặc những công nghệ mạng mà các công ty sử dụng khác nhau như thế nào, thì 5G vẫn còn là một ý tưởng tồi tệ.

Pub Thời gian : 2017-11-06 17:39:01 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Aleka Wireless Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Susie Liu

Tel: 86--13418594868

Fax: 86-7555-2663-2636

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)