Nhà

Shenzhen Aleka Wireless Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty
Thâm Quyến Aleka Technology Co, Ltd tập trung vào các lĩnh vực ứng dụng của truyền thông không dây và IOT, và tích hợp R & D, sản xuất và tiếp thị của mô-đun không dây 4G, 4G mifi router, dongle, CPE, vv, để cung cấp cho khách hàng toàn cầu với các sản phẩm thiết bị đầu cuối truyền thông không dây , Môđun giao tiếp không dây và các giải pháp IOT, cũng như dịch vụ ODM của thiết bị đầu cuối di động không dây.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ phát triển cốt lõi bao gồm các kỹ sư phần cứng và phần mềm cao cấp trước đây là ZTE, Yulong, TCL và các công ty khác, với hơn 90% nhân viên R & D có hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu R & D không dây và nắm bắt các công nghệ cốt lõi R & D; Nhóm R & D của chúng tôi đã tích lũy được R & D và kinh nghiệm thiết kế của nhiều nền tảng bao gồm 2G, 3G và 4G, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ ODM thông qua sức mạnh kỹ thuật.

Một nhà sản xuất, Thâm Quyến Wangheng Technology Co, Ltd với sở hữu toàn bộ cổ phần, chuyên sản xuất dịch vụ thay đổi cho các sản phẩm của Aleka Công nghệ. Trong khi đó, Aleka Technology có 8 nhà sản xuất gia công phần mềm, làm tăng đáng kể năng suất của Aleka Technology. Các sản phẩm của Aleka Technology đã có bước đột phá trong các thị trường Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á và các nước khác, và đã thiết lập các kênh tiếp thị ở nhiều quốc gia.

Aleka Technology được dành cho việc đổi mới sản phẩm và dịch vụ chính xác dựa trên thị trường sản phẩm ban đầu và sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, do đó củng cố thêm thị trường hiện tại, phát triển lĩnh vực thị trường mới nổi và truyền bá công nghệ mới và ứng dụng mới của truyền thông không dây trên toàn thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Shenzhen Aleka Wireless Technology Co., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : < 10%